1900 636348

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia có đường biên giới trên bộ giáp với nhiều quốc gia như Lào, Campuchia, Trung Quốc. Hoạt động buôn bán qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng đang ngày càng phát triển, gắn bó khăng khít hơn. Vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch ngày càng được quan tâm.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

van-chuyen-chinh-ngach-hay-tieu-ngach

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đường chính ngạch?

Nhập khẩu chính ngạch có thể hiểu là việc buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế theo hiệp định theo thông lệ quốc tế. Không giống như những hình thức giao dịch, thông thương khác, hàng hóa thông qua nhập khẩu chính ngạch được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng hơn đảm bảo về chất lượng vì được phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch là một trong số những loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, thương lái lựa chọn giao dịch. Trung Quốc vốn là một quốc gia có đường biên giới ngay sát Việt Nam đường biên giới dài 1.281km. Các mặt hàng ở đây vốn đa dạng, rất được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt được bán với mức giá khá rẻ. Đây cũng chính là một trong lý do mà nhiều công ty tại nước ta thường có mối liên hệ buôn bán chính ngạch với cường quốc này.

Đa phần sản phẩm mua bán thông qua hoạt động nhập hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch được tạo điều kiện mua bán trao đổi với mức giá rẻ hơn nhiều so với các hoạt động thông thường. Thế nhưng các vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ thông quan luôn khiến các nhà kinh doanh, công ty gặp khó khăn. Lúc này giải pháp đưa ra chủ yếu là thông qua các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch để việc xuất – nhập khẩu hàng hóa từ đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng, thủ tục thông quan cho đến quy trình vận chuyển hàng được diễn ra một cách nhanh nhất.

Các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay

Nhập khẩu trực tiếp

Nhập khẩu trực tiếp hiểu một cách đơn giản là công ty sẽ cử đến những nhân viên có chuyên môn cao kết hợp để cùng với khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu. Hoặc khách hàng chỉ cần viết giấy giới thiệu, ký các hợp đồng, tờ khai… Những bước còn lại sẽ được thực hiện bởi nhân viên của công ty. Tất cả hóa đơn, chứng từ Hải quan sẽ được xuất về đúng theo thông tin của công ty quý khách.

Các khoản cần thanh toán trong dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch

Các chi phí phải thanh toán bao gồm: Tiền mua hàng như trên hợp đồng với người bán, chi phí chuyển khoản thanh toán tiền hàng, phí vận chuyển quốc tế, phí thông quan, các loại thuế cần đóng ( thuế VAT, thuế nhập khẩu, thuế hàng hóa nhập khẩu, các loại thuế khác nếu có), phí xin giấy phép nhập khẩu ( nếu có)

Doanh nghiệp nên chọn vận chuyển chính ngạch hay vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam?

Mỗi hình thức vận chuyển hàng hóa sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty mà có lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

van-chuyen-hang-hoa-chinh-ngach

Doanh nghiệp, công ty nên chọn vận chuyển chính ngạch hay chọn vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam?

Vận chuyển tiểu ngạch hàng Trung Quốc

Ưu điểm: Thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ, chưa am hiểu hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu. Hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ, thuận lợi địa lý, thời gian vận chuyển ngắn.

Nhược điểm: Dễ bị tắc biên, hàng bị móp méo; do không có hóa đơn chứng từ rất dễ bị thu giữ, phụ thuộc vào phía Trung Quốc có cho đi hàng hay không. Chỉ vận chuyển số lượng nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Ưu điểm :

Không lo sợ bị tắc biên, không có hóa đơn ma, có hóa đơn VAT minh bạch. không lo ngại khi vận chuyển hàng hóa và công an kinh tế thị trường kiểm tra. Có các chứng nhận kiểm định và các hồ sơ nhà nước đầy đủ, chính xác về thời gian vận chuyển. Dự trù được tất cả chi phí không phát sinh, phương thức vận chuyển đa dạng, không không giới hạn số lượng. Được cơ quan nhà nước cơ quan pháp luật bảo vệ khi xảy ra các vướng mắc liên quan đến kiện tụng.

Nhược điểm :

Phải đóng các loại thuế cần thiết làm tăng chi phí, phương thức thanh toán tiền chậm hơn vận chuyển tiểu ngạch. Hồ sơ chứng từ sẽ tương đối khó khăn với doanh nghiệp mới, công ty mới tiếp xúc vận chuyển chính ngạch.

https://www.youtube.com/watch?v=SeT20WktvVE

Một số lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch

Rất nhiều công ty bảo rằng sẽ làm được vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch nhưng thực tế lại ngược lại. Có thể công ty đó sẽ vận chuyển tiểu ngạch và mua hóa đơn bán lại. Phía công ty vô hình chung sẽ nghĩ đấy là hàng chính ngạch, công ty báo cáo thuế với những hóa đơn ma đó. Từ đó dẫn đến doanh nghiệp, công ty gặp những rủi ro không đáng có. Vì vậy hãy lựa chọn công ty có dịch vụ chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam đường chính ngạch uy tín, có cơ sở làm việc rõ ràng. Để không bị ảnh hưởng với cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá và thời gian giao nhận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí vận chuyển hàng hóa

Mỗi lô hàng sẽ có báo giá theo địa chỉ nhận hàng, các dịch vụ phát sinh đi kèm với lô hàng. Theo trọng lượng và số khối tính cước. Mọi thắc mắc về chi phí Quý công ty có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 636 348 hoặc email Lp@misontrans.com.

Thời gian dự kiến

Tùy theo địa chỉ nhận hàng và khối lượng hàng hóa. Việc vận chuyển (chưa bao gồm thời gian nhận hàng từ kho và làm thủ tục thông quan xuất khẩu) từ Cảng Shenzhen về đến Cảng HCM khoảng 3-4 ngày, từ Ningbo về khoảng 5 ngày và từ Shanghai về khoảng 7 ngày bằng đường biển. Chuyển hàng bằng đường hàng không có thể chuyển về trong ngày hoặc 2-3 ngày.

Mison Trans cung cấp bảo hiểm hàng hóa theo điều khoản loại A cho lô hàng có trị giá từ 5,000.00 USD trở lên, bồi thường 110% giá trị tổn thất nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những câu hỏi thường gặp của cơ sở, công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch

Công ty, xưởng sản xuất Trung Quốc nhưng chưa có chức năng xuất khẩu phải làm sao?

Trả Lời : Quý công ty hãy sử dụng dịch vụ ủy thác xuất khẩu của công ty dịch vụ chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam để đứng ra xuất khẩu và xuất hóa đơn thương mại lại cho phía công ty bạn bao gồm đầy đủ hồ sơ chứng từ pháp lý.

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử và nhiều xưởng sản xuất khác tại Trung Quốc thì có nhập khẩu chính ngạch được không?

Trả lời : Vẫn nhập khẩu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch nếu bên Trung Quốc cho phép thanh toán là USD và xuất khẩu được. Trong trường hợp họ không làm được vấn đề trên hãy ủy thác qua công ty dịch vụ chính ngạch sẽ thay Quý công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Công Ty Trung Quốc nhận tiền bằng nhân dân tệ (RMB), không nhận được tiền USD làm sao vận chuyển chính ngạch và thanh toán qua ngân hàng được?

Trả Lời : Liên hệ công ty Mison Trans để được tư vấn tốt nhất

Công ty, hộ kinh doanh nhập số lượng nhỏ lẻ thì có nhập được chính ngạch không?

Trả lời : Chúng tôi vẫn hỗ trợ những đơn hàng nhỏ lẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hãy liên hệ Mison Trans để biết thêm.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch của Mison Trans?

vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tại misontrans.com?

Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ, dịch vụ vận chuyển qua các trang bán hàng online thì các dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Mison Trans có mức giá cả ưu đãi hơn rất nhiều. Với mức thuế suất đúng pháp luật, hóa đơn và chứng từ thanh toán hợp pháp.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng dễ dàng

Các dịch vụ vận chuyển này thông thường được xử lý nhanh chóng các vấn đề thuế quan nhờ vào sự am hiểu pháp luật của Mison Trans, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển.

An toàn

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam là một giải pháp cực kỳ an toàn để nhập hàng hóa cho những người kinh doanh. Đây là hình thức an toàn về nguồn hàng, về chất lượng hàng hóa cũng như trong quá trình vận chuyển hàng vì đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế, thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn, an toàn hơn.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm phục các khách hàng. Mison Trans đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Hy vọng bài viết của Mison Trans sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Chung tôi mong muốn sẽ giúp các chủ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp có lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đường chính ngạch.

Xem thêm: Dịch vụ nhận chuyển hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chuyên nghiệp.