DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG | MISON TRANS CÓ ĐẢM BẢO

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG | MISON TRANS CÓ ĐẢM BẢO

27Tháng 6

Sự ra đời của ngành vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không ra đời cách hơn 114 năm, vào ngày 17 tháng 12 năm 1903, chuyến bay đầu tiên bằng máy bay trong lịch sử nhân loại được thực hiện bởi hai nhà sang chế Orville và Wilbur Wright (USA), đánh dấu cho bước đi đột phá trong lĩnh vực hàng không, và phát triển rực rỡ trên toàn thế giới như hiện nay, giúp cho việc giao hàng trong thương mại quốc tế trở nên nhanh chóng hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển khác.

Sử dụng vận chuyển hàng không

Tuy nhiên, giá cước vận chuyển hàng không cao hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển khác. Nên phương thức vận chuyển hàng không chủ yếu sử dụng cho các lô hàng nhỏ (chip điện tử), không quá khổ theo quy định của hãng hàng không (sản phẩm đóng thùng carton tiêu chuẩn, hoặc chiều dài không quá 1.4 mét), những trường hợp cần giao hàng gấp, hàng mau hỏng (như rau củ, sản phẩm tươi sống) hoặc hàng có trọng lượng nhỏ nhưng giá trị cao (kim loại quý và các tài sản có giá trị lớn).

Mặt hàng nào được vận chuyển hàng không

Không như phương thức vận chuyển đường biển, mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không giới hạn hơn rất nhiều so với đường biển, những mặt hàng dễ cháy nổ (vũ khí, đạn dược), hoặc gây mất cân bằng bay (sản phẩm chứa chất lỏng, axit,..), đều được vận chuyển có điều kiện, hoặc không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

Trách nhiệm của bên mua hàng hay bán hàng

Tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng ngoại thương về điều kiện giao hàng (căn cứ Incoterms 2010), mà người bán chịu trách nhiệm vận chuyển hàng không (book chuyến bay) khi điều kiện giao hàng là CPT (Cước phí trả tới), CIP (Cước phí và bảo hiểm trả tới), hoặc khi điều kiện giao hàng trong hợp đồng ngoại thương là EXW (nhận hàng tại kho người bán) hoặc FCA (Giao cho người chuyên chở), thì người mua chịu trách nhiệm vận chuyển hàng không. Tương ứng với các điều khoản giao hàng, Mison Trans sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không từ cảng đến cảng (Air Port to Air Port), vận chuyển từ kho người bán đến cảng người mua (Door to Air Port) hoặc ngược lại; từ kho người bán đến kho người mua (Door to Door) hoặc ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng không của Mison Trans

Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Mison Trans trong thời kỳ hội nhập. Mison Trans là đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế với dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, với nhiều lựa chọn chuyến bay đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, Mison Trans có hợp đồng với hai kho lớn của ngành hàng không là SCSC và TCS, giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của quý khách tốt hơn

Ngoài ra để cung cấp cho quý khách hàng với nhiều lựa chọn hơn, Mison Trans đưa ra các giải pháp vận tải đa phương thức như là kết hợp vận chuyển hàng không với vận chuyển đường biển và vận chuyển đường bộ, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với giá cả tối ưu nhất. Đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: air port to air port, door to air port, air port to door, door to door.

Hình ảnh dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans – hàng tuyết nhân tạo

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans - hàng tuyết nhân tạo

 

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans – Kho DHL

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans - Kho DHL

 

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans – Camera hành trình

Dịch vụ vận chuyển hàng không Mison Trans - Camera hành trình

 

Cùng với đó là các dịch vụ kèm theo: dịch vụ hải quan, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ…

Dịch vụ vận chuyển hàng không của Mison Trans luôn song hành cùng Khách hàng, đưa hàng hóa của Khách Hàng đến được mọi nơi trên thế giới với các tiêu chí : dịch vụ chất lượng, nhanh, rẻ và tiện lợi!

Để được tư vấn và hỗ trợ về vận chuyển hàng không nhanh nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mison Trans như thông tin bên dưới hoặc để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin – Xin chân thành cảm ơn !

Liên hệ Mison Trans

Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố TPHCM

Hotline: 1900636348

Điện thoại: (028) 7303.6348

E-mail: Lp@misontrans.com

Website: https://misontrans.com/

Để lại thông tin yêu cầu,chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay:

Họ Tên :

Email :

Số điện thoại :

Nội dung yêu cầu :

Dịch Vụ Related
25
Oversea Agent
119
Khách hàng
18
Quốc gia