1900 636348

Vận chuyển đường biển CÓ ĐẢM BẢO với Mison Trans

Khám phá ngành vận chuyển đường biển

Lịch sử phát triển ngành vận chuyển đường biển

Cách đây hơn 5,000 năm, ngành vận chuyển đường biển ra đời bởi những người tiên phong là Columbus, Diaz và Magellan. Họ chính là Tổ nghiệp của ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, vì đã mở ra các tuyến đường biển khắp các châu lục bấy giờ và là tiền đề để ngành phát triển như ngày nay.

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển đường biển

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đã giúp nền kinh tế toàn cầu phát triển, góp phần thúc đẩy việc thông thương mua bán giữa các quốc gia và châu lục trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do nhiều người, nhiều cơ sở hay đơn vị buôn bán sử dụng hình thức vận chuyển này để giao thương buôn bán từ hàng bách hóa, hàng nguy hiểm cho đến các loại khí tài quân sự.

Tránh nhiệm vận chuyển đường biển

Tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng ngoại thương, về điều kiện giao hàng (căn cứ Incoterms 2010), mà Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng bằng đường biển (book tàu) hay không?. Cụ thể, người mua chịu trách nhiệm vận chuyển đường biển khi điều kiện giao hàng là CNF (hoặc CFR), CIF (người bán có trách nhiệm mua thêm bảo hiểm); ngược lại, nếu là FAS hoặc FOB thì người mua chịu trách nhiệm vận chuyển đường biển.

Đây là bốn điều khoản cơ bản nhất trong Incoterms; ngoài ra còn các điều khoản khác, tương ứng với các điều khoản giao hàng, Mison Trans sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ cảng đến cảng (CY to CY), vận chuyển từ kho người bán đến cảng người mua (Door to CY) hoặc ngược lại; từ kho người bán đến kho người mua (Door to Door) hoặc ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Mison Trans

Năng lực của chúng tôi

Trải qua 05 năm hình thành và phát triển, Mison Trans khẳng định là công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chuyên nghiệp và uy tín. Minh chứng bằng việc dịch vụ của Chúng tôi được sự tin tưởng và thường xuyên sử dụng của hơn 70 khách hàng. Cho đến nay, Mison Trans đã mở rộng mô và đáp ứng tiến độ phát triển 5% – 10% khối lượng vận chuyển mỗi quý, bằng hệ thống 20 đại lý thuộc 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây chính là tiền đề để chúng tôi thực hiện dịch vụ trên 2.400 tấn hàng hóa cho khách mỗi năm.

Đến với Mison Trans, quý khách được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển an toàn và nhanh chóng. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và suôn sẻ.

Tùy theo khối lượng hàng hóa, khoảng cách địa lý, tuyến đường, mà chúng tôi lập kế hoạch hình thức vận chuyển đường biển phù hợp, để tư vấn Khách hàng cho từng lô hàng cụ thể. Khi hàng hóa có trọng lượng nhỏ, khoảng vài trăm ký đến vài tấn, Mison Trans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng biển (LCL); với khối lượng hàng lớn hơn, dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nguyên container (FCL) sẵn sàng phục vụ, bao gồm container 20’, 40’, 45’; và khi lô hàng từ vài trăm tấn đến hàng nghìn tấn thì dịch vụ vận chuyển đường biển hàng xá (hàng rời) sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Hình ảnh dịch vụ vận chuyển đường biển Mison Trans

Dịch vụ xuất khẩu gạch nguyên container của Mison Trans

Dịch vụ xuất khẩu gạch Mison Trans

Dịch vụ nhập khẩu thuyền Kayak door-to-door LCL của Mison Trans

Dịch vụ nhập khẩu hàng lẻ thuyền Kayak của Mison Trans

Dịch vụ nhập khẩu vải không dệt door-to-door FCL của Mison Trans

 

Dịch vụ nhập khẩu máy sx cửa nhôm-nhựa nguyên container của Mison Trans

 

Dịch vụ nhập khẩu thép tròn nguyên container của Mison Trans

Vận chuyển thép tròn nhập khẩu bằng đường biển

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển của Mison Trans

– Tư vấn cặn kẽ dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu

– Thuế phí có liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu

– Hỗ trợ Khách hàng kiểm tra các điều khoản của hợp đồng ngoại thương

– Hỗ trợ Khách hàng quy trình thanh toán quốc tế (T/T, L/C,…)

– Tư vấn giải pháp vận chuyển tiết kiệm và nhanh nhất

– Đơn giản hóa các quy trình vận chuyển và giao hàng quốc tế

– Tối ưu hóa các lựa chọn tuyến đường và trung chuyển đến các điểm đến toàn cầu bằng việc kết hợp nhiều phương thức vận chuyển (Multimodal transport)

– Tư vấn và báo giá về bảo hiểm vận tải (Loại A, B, C)

– Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách hàng về khối lượng, thời gian và giá cả khi dùng các dịch vụ của Mison Trans

– Kiểm soát để hạn chế thấp nhất vấn đề trễ tàu (Delay)

– Thường xuyên theo dõi và cập nhật lịch tàu, giá cước vận chuyển

Để được tư vấn và hỗ trợ về vận chuyển đường biển nhanh nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mison Trans theo thông tin bên dưới, hoặc để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách, Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách ngay lập tức. Xin chân thành cảm ơn !

Liên hệ Mison Trans

Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans

Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VPĐD: 13 Đường số 7, Cityland Center Hills, Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 1900 636 348