CHUYỂN HÀNG ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM | CÔNG TY MISON TRANS

Chuyển hàng Đài Loan về HCM

CHUYỂN HÀNG ĐÀI LOAN VỀ VIỆT NAM | CÔNG TY MISON TRANS

11Tháng 5

Dịch vụ chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam

Đài Loan ngày nay có một nền kinh tế năng động, tư bản, dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế, kinh tế chủ yếu dựa vào xuất khẩu, nên giao thương quốc tế được mở rộng, giao thương giữa Việt Nam và Đài Loan nói riêng ngày càng phát triển, chuyển hàng Đài Loan ngày càng phổ biến.

Qúy khách đang là doanh nghiệp, đã tìm được một nguồn hàng tốt tại Đài loan và muốn chuyển về Việt Nam? Vậy quý khách còn chần chứ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam của Mison Trans.

Với sự am hiểu của Mison Trans trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và cận kẽ:

Hồ sơ và quy trình thanh toán hàng nhập khẩu

Giải pháp chuyển hàng Đài Loan tiết kiệm nhất

Thời gian vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam

Các loại thuế khi nhập hàng Đài Loan về Việt Nam

Thủ tục nhập khẩu hàng hóa chính xác nhất

Các loại tem, nhãn dán trên sản phẩm nhập từ Đài Loan

Với dịch vụ chuyển hàng Đài Loan trọn gói, Quý khách hàng chỉ cần gọi điện liên hệ với Mison Trans, cung cấp thông tin hàng hoá, địa chỉ và số điện thoại liên hệ tại Đài Loan, Mison Trans sẽ chủ động xử lý thông tin, nhận hàng tại kho người bán, vận chuyển ra cửa khẩu, tiến hành các thủ tục xuất khẩu tại Đài Loan, vận chuyển hàng đến cảng, sân bay hoặc kho người nhận tại Việt Nam (nếu mua theo giá Ex-works); hoặc Mison Trans nhận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam giao cho người mua (nếu mua theo giá FCA hoặc FOB).

Chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam bằng đường hàng không

Mison Trans là đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế, với dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói, cung cấp nhiều lựa chọn chuyến bay khởi hành từ Đài Bắc (Taipei) Đài Loan về Việt Nam hằng ngày, thời gian vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam chỉ trong một ngày. Tại Việt Nam, Mison Trans có hợp đồng với hai kho lớn của ngành hàng không là SCSC và TCS, giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của quý khách tốt hơn.

Những mặt hàng vận chuyển hàng không từ Đài Loan về Việt Nam chủ yếu là hàng nhỏ nhẹ, hàng giá trị cao và những lô hàng gấp. Tùy theo yêu cầu cảu Khách hàng cho từng lô hàng, Mison Trans đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như:

Air port to air port

Door to air port

Air port to door

Door to door

Chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam

Chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam bằng đường biển

Và nếu như Quý khách có lô hàng lớn hơn, khoảng vài trăm kilogram đến hàng nghìn tấn, thì dịch vụ chuyển hàng Đài Loan bằng đường biển của Mison Trans sẽ đáp ứng được yêu cầu về tối ưu hóa chi phí và thời gian vận chuyển.

Các cảng biển nhận hàng xuất khẩu tại Đài Loan, có 6 cảng, trong đó 3 cảng chính, lớn nhất

– Cảng Cao Hùng – Kaohsiung

– Cảng Đài Trung – Taichung

– Cảng Cơ Long – Keelung

Các giải pháp vận chuyển đường biển từ Đài Loan về Việt nam:

Hàng ghép chung container – hàng lẻ (LCL)

Hàng nguyên container, loại 20′, 40′, 45′ (FCL)

Hàng xá, hàng rời (thuê tàu chuyến – Bulk cargo)

Dịch vụ vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển của Mison Trans luôn song hành cùng Khách hàng, chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam với các tiêu chí : dịch vụ chất lượng, nhanh, rẻ và tiện lợi!

Đặc biệt: Chính sách bồi thường 110% giá trị hàng xảy ra tổn thất, khi Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng Đài Loan của Mison Trans. Chi tiết xem tại đây.

Để được tư vấn và hỗ trợ về chuyển hàng Đài Loan nhanh nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mison Trans như thông tin bên dưới hoặc để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin – Xin chân thành cảm ơn !

Liên hệ Mison Trans

Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn

Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố TPHCM

Hotline: 1900636348

Điện thoại: (028) 7303.6348

E-mail: Lp@misontrans.com

Website: https://misontrans.com/

 

Để lại thông tin yêu cầu,chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay:

Họ Tên :

Email :

Số điện thoại :

Nội dung yêu cầu :

Dịch Vụ Related
25
Oversea Agent
119
Khách hàng
18
Quốc gia