1900 636348

Chính sách bồi thường dịch vụ của Mison Trans

1. Chính sách bồi thường của Mison Trans áp dụng đối với:

– Dịch vụ hải quan
– Dịch vụ vận chuyển đường biển
– Dịch vụ vận chuyển hàng không

2. Các trường hợp bồi thường và miễn thường:

2.1. Trường hợp được bồi thường:

Lỗi chủ quan của Mison Trans trong quá trình cung cấp dịch vụ, gây ra việc chậm trễ giao hàng, làm phát sinh phí lưu kho, lưu bãi và các chi phí hợp lý khác mà hai bên chấp nhận.

2.2. Trường hợp miễn thường:

– Khách hàng cung cấp sai thông tin về hàng hóa (tên hàng, số lượng, giá trị, chất lượng hàng hóa,…), hoặc do chậm trễ trong quá trình cung cấp chứng từ, chữ ký số, thông tin cần thiết.
– Hàng hóa vẫn còn nguyên đai , nguyên kiện, nguyên seal, nguyên container; trừ trường hợp phải xuất trình hàng hóa để Hải quan và cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, đối chiếu với thông tin đã khai báo, khi đó cần có chứng từ gửi đến Khách hàng.

3. Hạn mức bồi thường:

– Dịch vụ hải quan: Gấp 5 Lần giá trị phí dịch vụ hải quan mà Mison Trans đã báo giá.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển: 110% giá trị hàng hóa bị hư hỏng, mất mát.
– Dịch vụ vận chuyển hàng không: 110% giá trị hàng hóa bị hư hỏng, mất mát.

4. Trường hợp bất khả kháng:

– Bất khả kháng nghĩa là tất cả sự kiện nằm bên ngoài kiểm soát của các bên. Đó là sự không lường trước, không tránh được, không vượt qua được xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng, ảnh hưởng toàn bộ hay một phần nghĩa vụ thực hiện của mỗi bên.
– Trong trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng như chiến tranh, dịch hại, lũ lụt, động đất, thiên tai, đình công, can thiệp của nhà nước hay các nguyên nhân khách quan khác mà không phải lỗi của các bên, thì các bên sẽ được tạm hoãn thực hiện hợp đồng, và bên nào chịu ảnh hưởng bởi những sự kiện bất khả kháng nêu trên, phải thông báo ngay khi có thể cho các bên có liên quan để kịp thời phối hợp xử lý
– Trong trường hợp bất khả kháng xảy ra, các bên được miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Khi sự kiện bất khả kháng chấm dứt, các bên sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng nếu việc thực hiện là khả thi.

5. Giải quyết tranh chấp:

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, hai bên sẽ thỏa thuận giải quyết trên tinh thần hợp tác, nếu không có sự thống nhất ý kiến, thì hai bên phải tuân theo phán quyết của tòa án có thẩm quyền.

Liên hệ Mison Trans

Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn

Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 13 Đường số 7, Cityland Center Hills, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 1900636348

Điện thoại: (028) 7303.6348

E-mail: Lp@misontrans.com

Website: https://misontrans.com/