Lợi thế chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí

Lợi thế chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

27Th12

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ là rất lớn. Nhất là ở Mỹ, hàng hóa nổi tiếng về mặt chất lượng. Chính vì vậy mà chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển sẽ là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Bởi chi phí vận chuyển rẻ, phù hợp với lượng hàng hóa lớn.

Quý công ty đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam? Vậy thì hãy dành chút thời gian để tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển?

Như quý khách đã biết, vận tải đường hàng không là phương thức vận tải với ưu điểm là tiết kiệm thời gian, tuy nhiên chi phí vận chuyển sẽ rất cao.

Chính vì vậy mà đường biển được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho quý công ty, doanh nghiệp có ý định chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với khối lượng hàng lớn, từ vài trăm ký đến vài tấn trở lên.

Nếu quý công ty, doanh nghiệp đang tìm những lý do chính đáng để sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển, có thể kể đến như:

Vận chuyển hàng bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phíVận chuyển hàng bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí

– Giá cước vận tải hàng hóa bằng đường biển từ Mỹ về Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với các phương tiện khác.

– Với những hàng hóa, máy móc, thiết bị lớn,.. sử dụng vận chuyển bằng đường biển sẽ có tuyến đường đi an toàn, không bị va đập nhiều.

– Sức chứa hàng lớn, giúp tiết kiệm chi phí.

Công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển uy tín

Giới thiệu về công ty MISON TRANS

Xã hội ngày càng hội nhập, nhu cầu mua sắm hàng hóa, thiết bị từ nước ngoài gửi về Việt Nam không còn quá xa lạ. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa. Quý công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ uy tín khi có nhu cầu.

MISON TRANS - Đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho hàng hóa MISON TRANS – Đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho hàng hóa

Trong đó phải kể đến MISON TRANS – Đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ logistics cho hàng hóa (vận chuyển đường biển và đường hàng không chính ngạch).

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2013, cho đến thời điểm hiện tại MISON TRANS đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị chuyên nghiệp mà quý công ty, doanh nghiệp có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh đó, chúng tôi còn:

– Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẽ giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh và tốt nhất khi có nhu cầu.

– Báo giá nhanh chóng, chính xác để quý khách dự trù kinh phí phù hợp.

– Đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, MISON TRANS không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– MISON TRANS cung cấp bảo hiểm hàng hóa theo điều khoản loại A cho lô hàng có giá trị từ 5.000 USD (năm nghìn USD) trở lên, bồi thường 110% giá trị tổn thất nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường biển từ Mỹ về Việt Nam

Không phải hàng hóa nào cũng được vận chuyển về Việt Nam. Do đó, quý công ty, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng mặt hàng của mình nằm trong danh sách hàng hóa không bị pháp luật Việt Nam cấm. Có thể phân loại như:

– Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng

– Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện

– Sắt thép các loại

– Sản phẩm từ chất dẻo

– Vải các loại

– Linh kiện, phụ tùng ô tô

– Sản phẩm từ sắt thép

– Kim loại thường khác

– Chất dẻo nguyên liệu

– Sản phẩm hóa chất

– Hóa chất

– Điện thoại các loại và linh kiện

– Máy ảnh, máy quay

– Giấy các loại

– ….

Lưu ý khi đóng gói hàng để vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Tùy vào chủng loại hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam mà quý công ty, doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị bán đóng gói cẩn thận, để quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn nhất, giảm thiểu các thiệt hại về mặt kinh tế. Chẳng hạn:

Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng sẽ giảm thiểu thiệt hại trong quá trình vận chuyển

Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng sẽ giảm thiểu thiệt hại trong quá trình vận chuyển

– Đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng: Nên đóng vào các kiện gỗ cứng cáp, chèn thêm lót mút xốp để hạn chế những tổn thất do va đập gây ra.

– Đối với máy móc, thiết bị: Đóng gói riêng lẻ từng sản phẩm, có thùng carton, mút xốp bên trong để bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

– Đối với hàng hóa thông dụng: Đóng gói theo quy chuẩn của đường biển, có thùng carton bên ngoài, quấn băng keo kỹ lưỡng để tránh tình trạng bị bẩn, rách hay dính nước…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển của MISON TRANS quý công ty doanh nghiệp sẽ được tư vấn tốt nhất về vấn đề này. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về mặt an toàn cũng như chất lượng. Hơn nữa chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa, sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng nếu xảy ra những vấn đề đáng tiếc như hư hỏng, bể,…

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa của MISON TRANS, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 1900636348 028. 7303.6348 hoặc gửi thông tin qua email: Lp@misontrans.com sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

168
Quốc gia có Agent
200
Oversea Agent
212
Khách hàng