1900 636348

Dịch vụ khai thuê hải quan uy tín

Thủ tục rườm rà, phức tạp, nhiều thuật ngữ chuyên ngành,…luôn gây nhiều khó khăn đối với các cá nhân, doanh nghiệp khi thực hiện công tác khai báo hải quan để nhập hoặc xuất hàng. Vì lý do đó, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều nhờ đến các dịch vụ khai thuê hải quan uy tín trên toàn quốc.

dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ khai thuê hải quan sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức lẫn chi phí

Dịch vụ khai thuê hải quan là gì?

Dịch vụ khai thuê hải quan có thể hiểu đơn giản đó là các dịch vụ chuyên khai báo hải quan hộ các cá nhân, doanh nghiệp khi nhận hàng từ nước ngoài hoặc xuất hàng ra nước ngoài. Thay vì các cá nhân, doanh nghiệp tự thực hiện thì khi sử dụng dịch vụ, họ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, còn các thủ tục, giấy tờ,…đều đã được các nhân viên bên đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê xử lý.

Khai thuê hải quan làm những công việc gì?

Vô cùng đa dạng. Là một trong những dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp, Mison Trans xin cung cấp một số thông tin cho Quý khách như sau:

– Kiểm tra bộ chứng từ xuất nhập khẩu.

– Xác định mã HS code.

– Xác định các loại thuế và thuế xuất nhập khẩu phải nộp.

– Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa.

– Lên tờ khai hải quan và hoàn tất thủ tục hải quan tại cửa khẩu (có thể xem các bước khai báo tờ khai xuất khẩu tại đây và tờ khai nhập khẩu tại đây).

– Giấy phép cho các mặt hàng xuất nhập khẩu có điều kiện.

– Kiểm tra chất lượng, kiểm dịch thực vật, hun trùng.

dịch vụ khai thuê hải quan 2

Dịch vụ cũng thực hiện các công tác kiểm tra chất lượng hàng hóa hộ doanh nghiệp

– Thanh toán lệ phí hải quan thay mặt khách hàng.

– Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập.

– Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm.

– Dịch vụ Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O).

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Bài bản về mặt chuyên môn

Các đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê đa phần là những đơn vị chuyên nghiệp và có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên nên khả năng giải quyết các công việc phát sinh khá cao.

Tiết kiệm thời gian

Các doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện khai báo hải quan? Cũng được nhưng sẽ tốn nhiều thời gian làm thủ tục, đợi kiểm duyệt và xin giấy phép, rất phức tạp. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ khai thuê, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc của mình còn các thủ tục khác sẽ được thực hiện bởi các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc

Nếu muốn tự khai báo hải quan, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, bao gồm vị trí làm việc, số lượng nhân viên,…sẽ khá tốn kém và cần một diện tích lớn văn phòng. Nhưng với dịch vụ thì lại khác, doanh nghiệp không cần phải tái cơ cấu lại công ty mà vẫn đảm bảo việc xuất – nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho các dịch vụ khai thuê hải quan thường thấp hơn so với việc các doanh nghiệp tự mình đi làm thủ tục, khai báo hoặc xây dựng một đội ngũ nhân sự trong công ty để thực hiện công việc này.

Nên chọn dịch vụ khai thuê nào uy tín?

Có khá nhiều dịch vụ khai thuê ngày nay, nhưng với lợi thế là Hội viên của các Hiệp hội Giao nhận và Hậu cần lớn của Thế giới, Mison Trans sẽ là cái tên uy tín trong việc thực hiện các thủ tục khai báo cho doanh nghiệp.

Quy trình khai thuê tại Mison Trans như thế nào?

  1. Ký hợp đồng dịch vụ nhập/xuất khẩu.
  2. Tiếp nhận thông tin lô hàng nhập/xuất khẩu.
  3. Lập lịch trình dịch vụ cho lô hàng.
  4. Thực hiện dịch vụ nhập/xuất khẩu.
  5. Hoàn tất.

(Xem chi tiết tại đây).

Tại sao nên chọn Mison Trans?

Dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Là Hội viên của FNC Group với khoảng 500 thành viên trên 100 quốc gia trên thế giới, Mison Trans luôn chú trọng đến sự chuyên nghiệp và uy tín nhưng vẫn đảm bảo mức phí hợp lý dành cho các doanh nghiệp nhờ có kinh nghiệm, hệ thống đào tạo nhân viên bài bản cùng sự hiểu biết thấu đáo về các thủ tục.

dịch vụ khai thuê hải quan 1

Trang chủ của Mison Trans

Cam kết chất lượng đi kèm chính sách bồi thường

Mison Trans cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo làm hài lòng các doanh nghiệp nhờ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thái độ nhân viên thân thiện. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình khai thuê xảy ra bất kỳ sự cố nào về giấy tờ, sai sót, Mison Trans sẽ tiến hành chính sách bồi thường nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Không phát sinh chi phí ngoài báo giá

Khi liên hệ đến dịch vụ khai thuê hải quan, Mison Trans cam kết chỉ báo giá một lần, đúng giá, doanh nghiệp không cần bỏ thêm bất kỳ chi phí nào.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ đến thông tin sau để được báo giá dịch vụ khai thuê hải quan của Mison Trans:

MisonTrans – Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế

Trụ sở chính: 200 QL 13 Cũ, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 1900636348

Điện thoại: (028) 7303.6348

Email: Lp@misontrans.com

Website: https://misontrans.com/