1900 636348

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng Nhân Dịp Sinh Nhật Lần Thứ 8 Của Mison Trans

Kính gửi Quý khách hàng,

Ngày 27/11/2013 Mison Trans chính thức được thành lập, tham gia vào đường đua cung cấp các giải pháp logistics chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cho đến hiện tại, Mison Trans vẫn không quên sơ tâm của mình từ những ngày đầu thành lập là đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp và trôi chảy – Delivery Easily  khẩu hiệu của Mison Trans, nhằm đạt được sự hài lòng của Quý khách hàng. 

Nhân ngày 27/11/2021 – sinh nhật Mison Trans tròn 8 tuổi, Mison Trans gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã và đang hợp tác cùng Mison Trans trong những năm qua; Mison Trans sẽ luôn không ngừng cải thiện dịch vụ, không ngừng học hỏi để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt hơn nữa. Cũng nhân dịp sinh nhật Mison Trans, kính gửi đến Quý Khách hàng chương trình tri ân như sau:

Cứ 1 lô hàng sử dụng dịch vụ của Mison Trans vào thời gian quy định thì sẽ nhận được 1 CHUỘT MÁY TÍNH LOGITECH M221, ưu điểm vô cùng vượt trội:
  • M221 giảm hơn 90% tiếng ồn, tạo ra một môi trường yên tĩnh và hiệu quả.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo.
  • Dễ dàng điều hướng.
  • Chất lượng vô cùng cao cấp
Mison Trans mừng sinh nhật 2021 tặng chuột Logitech M221 Silent
Mison Trans mừng sinh nhật 2021 tặng chuột Logitech M221 Silent

Thể lệ chương trình sinh nhật Mison Trans tròn 8 tuổi

  • Chương trình tri ân khách hàng áp dụng từ 18.11.2021 đến hết 30.11.2021.
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng thương mại – xuất nhập khẩu, không áp dụng cho khách hàng là các công ty Logistics.
  • Mỗi lô hàng khi khách hàng xác nhận đồng ý báo giá và cung cấp đủ thông tin để tiến hành dịch vụ thông quan xuất nhập khẩu; Hoặc khách hàng book cước vận chuyển có ETD (đối với hàng xuất)/ ETA (đối với hàng nhập) trong khoảng thời gian nêu trên đều sẽ được nhận quà tặng.
  • Sau khi kết thúc chương trình, Mison Trans sẽ liên hệ đặt màu chuột theo sự lựa chọn của Qúy khách hàng và giao tận tay trong vòng 1 tuần từ ngày kết thúc chương trình.

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MIÊN SƠN – MISON TRANS

VPĐD: 104 Đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 1900636348

Email: st1@misontrans.com

Website: misontrans.com