1900 636348

Dịch vụ khai thuê hải quan uy tín tại TP.HCM

Các doanh nghiệp hiện nay thường tiến hành xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về, chủ yếu là phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của công ty. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng am hiểu về thủ tục xuất nhập hàng hóa, đặc biệt là lĩnh vực khai thuê hải quan.

dich-vu-khai-thue-hai-quan-tai-tphcm
Dịch vụ khai thuê hải quan tại TP. HCM

Đôi khi, chỉ với một sai sót nhỏ trong quá trình khai thuê hải quan sẽ dẫn đến nhiều rắc rối cũng như thiệt hại. Chẳng hạn như lô hàng bị giữ lại không thể về đúng ngày giao hàng cho khách, hàng không xuất khẩu được, thậm chí là tịch thu….

Đối với những công ty không có kinh nghiệm về vấn đề làm khai báo hải quan thì giải pháp hoàn hảo dành cho bạn chính là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại TP. HCM.

Những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi thuê dịch vụ khai thuê hải quan

Trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa thì khâu khai thuê hải quan đóng vai trò rất quan trọng. Việc khai báo hải quan đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có sự linh hoạt và giàu kinh nghiệm, nhằm xử lý mọi tình huống phát sinh không đáng có và hoàn tất thủ tục giao hàng một cách nhanh chóng.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan:

  • Dịch vụ khai thuê hải quan áp dụng cho mọi mặt hàng xuất nhập khẩu, từ hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, gỗ, vải, máy móc, nhựa, hàng nguy hiểm, otô…
  • Công ty cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan là đơn vị chuyên nghiệp, các nhân viên được đào tạo một cách bài bản, tiến hành giải quyết thủ tục khai báo một cách nhanh chóng và giải quyết vấn đề nếu chẳng may phát sinh khi khai báo.
  • Khi thuê đơn vị khai báo hải quan ngoài, nhân viên sẽ tính mức phí xuất nhập khẩu thấp nhất cho quý khách, giúp quý công ty sẽ tiết kiệm được ngân sách nếu tự làm.
  • Các công ty cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan sẽ sở hữu số lượng lớn nhân viên khai thuê, nhằm phục vụ khách hàng một cách liên tục. Đặc biệt, trong quá trình khai thuê nhân viên sẽ cẩn thận cất giữ một bản sao các tham số hoặc cơ sở dữ liệu của khách hàng. Nếu chẳng may doanh nghiệp xảy ra rủi ro thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống như ban đầu.
  • Khi thuê dịch vụ thông quan ngoài thường sẽ thấp hơn so với việc đầu tư chi phí tạo một phòng khai thuê hải quan trong doanh nghiệp. Chưa kể đến việc quý công ty phải trả thêm khoản thuê nhân viên, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…
  • Với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, quá trình khai thuê hải quan của khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Dịch vụ hải quan sẽ giúp hàng hóa của khách hàng thông qua nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm

Song song với ưu điểm thì thuê khai hải quan ngoài cũng có những nhược điểm nhất định cần chú ý

  • Vấn đề bảo mật: Có khá nhiều doanh nghiệp lo ngại khi sử dụng dịch vụ khai hải quan ngoài, vì lo sợ sẽ bị tiết lộ thông tin của công ty ra ngoài, thậm chí là bán cho các đối thủ cạnh tranh.
  • Thiếu trách nhiệm: Có không ít những nhà cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan ngoài thiếu trách nhiệm trong công việc, gây chậm trễ và cung cấp những nhân viên không đủ chuyên môn, gây gián đoạn công việc của doanh nghiệp.
  • Tốn thời gian: Khai thuê hải quan không phải là một công việc đơn giản chỉ cần số liệu là thực hiện. Nó đòi hỏi nhân viên khai thuê phải nắm rõ hệ thống của doanh nghiệp. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan ngoài doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian để nhân viên đó hiểu rõ hệ thống của doanh nghiệp.

Mison Trans – Dịch vụ khai thuê hải quan tại TP. HCM uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan ngoài uy tín, chất lượng, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp? Đến với Mison Trans – Dịch vụ hải quan – Vận chuyển quốc tế, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Mison Trans là địa chỉ cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và tiết kiệmChúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thuê hải quan, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong khai thuê của quý khách hàng. Trong đó phải nhắc đến các loại hình xuất nhập khẩu như:

Mison Trans đảm bảo thời gian khai thuê hải quan diễn ra ngắn nhất và không có bất kỳ sai sót nào. Nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những thông tư, nghị định, văn bản mới nhất về chính sách thuế, hải quan, xuất nhập khẩu… hỗ trợ quá trình khai thuê hải quan và xuất nhập khẩu hàng hóa cho quý khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm, quý khách có thể ghé trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại:

___________________

MISON TRANS – DỊCH VỤ HẢI QUAN – VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Head Office: 200 QL13 (Cũ), P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

VPĐD: 13 Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 1900 63 63 48

Email: Lp@misontrans.com