1900 636348

Mison Trans triển khai quỹ học bổng “Touch The Dream – Chạm vào ước mơ”

Trải qua hai năm đầy ý nghĩa với các chương trình thiện nguyện đáng nhớ vào dịp Tết Trung thu và Tết Nguyên đán. Những suất quà tặng đã được trao tay đến những hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy niềm vui và lan tỏa tình yêu thương.

Mison Trans quyết định thành lập Quỹ học bổng “Touch The Dream” – Như là một bước tiến lớn trong quá trình vừa làm kinh doanh vừa đóng góp cho cộng đồng của Mison Trans. Đây là cơ hội dành cho những em học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vẫn đam mê học hỏi, mơ ước vươn tới những tầm cao tri thức.

Thông tin chi tiết về Quỹ học bổng “Touch The Dream”

Triển khai quỹ học bổng "Touch The Dream - Chạm vào ước mơ"

Quỹ học bổng “Touch The Dream” sẽ mang lại không chỉ là giá trị học bổng, mà còn là một sự khích lệ và ủng hộ to lớn từ đội ngũ Mison Trans và Quý mạnh thường quân đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên, thành tích học tập tốt, đạo đức tốt.

  • Chương trình trao tặng học bổng ý nghĩa này sẽ được tổ chức 1 lần vào dịp Khai giảng năm học mới.
  • Với lòng tri ân và mong muốn chia sẻ, Mison Trans dự định trao tặng các suất quà trong chương trình “Touch The Dream”. Mỗi đợt trao tặng dự kiến 30 suất /đợt, mỗi suất trị giá 300,000đ – 500,000đ.
  • Các suất quà nổi bật bao gồm tập sách, dụng cụ học tập, thẻ BHXH và quà tặng.
  • Chương trình sẽ trao thêm học bổng bằng tiền mặt cho các em học sinh, sinh viên có nghị lực vươn lên, thành tích học tập khá trở lên. (Số lượng học bổng này sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của Mison Trans và sự đóng góp từ cộng đồng mạnh thường quân)

Nguồn kinh phí cho chương trình đến từ:

  • Mỗi lô hàng mà Mison Trans thực hiện dịch vụ trong năm 2024, sẽ được trích vào Quỹ 20,000đ. 
  • Kinh phí thường niên của Mison Trans.
  • Đóng góp của Quý mạnh thường quân, nguồn tài trợ của các công ty Khách hàng và Đối tác của Mison Trans.

“Touch The Dream” không chỉ là một chương trình học bổng, mà còn là cánh cửa mở ra cho sự phát triển và thành công trong tương lai cho các em học sinh. Hãy cùng Mison Trans đóng góp để thực hiện những ước mơ, biến ước mơ trở thành hiện thực.

Mison Trans rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý mạnh thường quân thông qua đóng góp, truyền thông hoặc sự lan truyền thông tin về chương trình này cho những người xung quanh. Mỗi đóng góp nhỏ cũng có thể tạo nên lượng lớn ý nghĩa đối với các em nhỏ.

Các thông tin chi tiết về kết quả quyên góp cho Quỹ học bổng “Touch The Dream” và phân phối các suất học bổng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. 

Mọi chi tiết và đóng góp xin vui lòng liên hệ với Mison Trans qua website hoặc số điện thoại dưới đây:

Đây là một cơ hội tuyệt vời và ý nghĩa để chúng ta cùng nhau tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa được thông điệp “Bạn hãy ước mơ và nỗ lực bền chí, chắc chắn bạn sẽ chạm được vào ước mơ đó”.