1900 636348

Mison Trans phát động cuộc thi ảnh “The Face Mison Trans” năm 2023

Nhằm khuấy động tinh thần thi đua, tôn vinh nét đẹp của từng cá nhân, cũng như làm nóng lại các phong trào của Công ty. Mison Trans đã tổ chức MINIGAME “THE FACE MISON TRANS” nhân dịp kỷ niệm 10 thành lập Công ty.

The Face Mison Trans đã được tổ chức với mục tiêu kích thích tinh thần thi đua, tôn vinh nét đẹp không chỉ của từng cá nhân, mà còn của toàn bộ tập thể Mison Trans. Đây là một cơ hội để nhân viên tỏa sáng, thể hiện sự tài năng, tạo sự kết nối gần gũi.

Tổng hợp ảnh thi The Face Mison Trans

Qua cuộc thi “The Face Mison Trans”, cộng đồng mạng có cơ hội thấy và chia sẻ những hình ảnh đẹp và ấn tượng của các thành viên trong công ty. Điều này tạo được sự tiếp cận gần gũi và sự tương tác, giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu Mison Trans đến mọi người. Qua đó, còn phát huy ưu thế của mạng xã hội trong tuyên truyền, quảng bá nét đẹp của nhân viên Mison Trans.

Cuộc thi này không chỉ là một sự kiện tạo sân chơi và giao lưu, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần tôn vinh và gìn giữ nét đẹp văn hóa Mison Trans. Qua việc thể hiện cá nhân và khẳng định bản thân, các thành viên của công ty đồng thời tạo nên một tinh thần đoàn kết và xây dựng một môi trường làm việc tích cực.

Kết quả của cuộc thi được công bố và trao giải vào ngày 27/11/2023, cũng là ngày kỷ niệm 10 thành lập của Mison Trans.

Công bố giải thưởng The Face Mison Trans

Với ba giải thưởng lần lượt là:

  • Như Ý đã xuất sắc đạt vị trí số 1 với tổng điểm là 212,95đ.
  • Thu Thảo đạt vị trí thứ 2 với tổng điểm là 196,27đ.
  • Nhu Mỳ đã đạt vị trí thứ 3 với tổng điểm là 195,29đ.
Trao giải cho chương trình "The Face Mison Trans"
Trao giải cho chương trình “The Face Mison Trans”

Cuộc thi “The Face Mison Trans” đã thành công tạo nên sự phấn khích và hứng khởi, cùng khám phá và gợi cảm hứng từ những hình ảnh đẹp và ấn tượng của các thành viên trong công ty. Hy vọng rằng sự thành công này sẽ lan tỏa và tạo động lực không ngừng cho Mison Trans trong tương lai!

——————————–
Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans
🏢 Văn phòng: 13 Đường số 7, Cityland Center Hills, Q.Gò Vấp, TP.HCM
☎️ Hotline: 1900 63 63 48
📧 Email: Lp@misontrans.com
📌 Fanpage: https://www.facebook.com/misontrans
📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@misontrans