1900 636348

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Mison Trans – Vươn ra biển lớn cùng doanh nghiệp

Chiều ngày 27 tháng 11 năm 2023 vừa qua, Mison Trans đã tổ chức “Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty – Vươn ra biển lớn cùng doanh nghiệp” với sự tham dự của các quý Khách hàng, quý Đối tác, quý Khách mời, Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân sự Mison Trans.

Trải qua hành trình dài kéo dài 10 năm (từ 27/11/2013 đến 27/11/2023), quãng đường đã khắc sâu nỗ lực không mệt mỏi và sự cống hiến không ngừng của đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên tại Mison Trans.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, anh Phụng chia sẻ quãng thời gian khó khăn của những ngày đầu thành lập, một mình anh kiêm hết tất cả các vị trí tại công ty và thương hiệu Mison Trans cũng chưa được nhiều người biết đến. Cho đến nay, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics & xuất nhập khẩu, Mison Trans đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình. 

CEO Mison Trans phát biểu
Anh Phạm Long Phụng – CEO Mison Trans chia sẻ về hành trình 10 năm đầy nổ lực của Mison Trans và định hướng năm 2024.

Và để đánh đấu bước chuyển mình sau 10 năm thành lập Mison Trans công bố mở thêm văn phòng tại Hà Nội và sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2024, nhằm thực hiện hóa tầm nhìn trở thành trung tâm dịch vụ logistics – chuỗi cung ứng quốc tế trong tương lai.

Với định hướng của Công ty thực hiện văn hoá “giúp người khác”, anh Phụng cũng công bố quỹ học bổng “Touch The Dream – Chạm vào ước mơ” hướng đến những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vượt lên, thành tích học tập tốt, đạo đức tốt. Dự kiến chương trình này sẽ lần đầu tiên được tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Đại diện Công ty Cổ phần Msport chia sẻ và chúc Mison Trans ngày càng phát triển hơn
Đại diện Công ty Cổ phần Msport chia sẻ và chúc Mison Trans ngày càng phát triển hơn

Anh Dương Quang Thuần – Giám đốc Công ty Cổ phần Msport chuyên cung cấp camera hành trình dành cho xe ô tô và các phụ kiện công nghệ từ Hàn Quốc, cũng chia sẻ về quá trình hợp tác bền vững và lâu dài với Mison Trans từ những ngày đầu tiên. Sau 10 năm hoạt động, anh chúc Mison Trans sẽ tiến xa và sẽ đạt được những thành tích lớn hơn trong tương lai.

Mison Trans gửi những đóa hoa tri ân đến các khách hàng tiêu biểu của công ty
Mison Trans gửi những đóa hoa tri ân đến các khách hàng tiêu biểu của công ty

Trong buổi lễ kỉ niệm, công ty đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên. Anh Phạm Long Phụng – CEO – Founder của Mison Trans đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Mison Trans từ những ngày đầu thành lập.

Vinh danh các nhân viên công hiến tại Mison Trans
Vinh danh các nhân viên đã công hiến tại Mison Trans

Nhằm tôn vinh và biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đội ngũ nhân viên tại Mison Trans, đại diện Ban lãnh đạo cũng trao những phần quà đặc biệt cho những cá nhân với thành tích xuất sắc và cống hiến trong suốt 10 năm vừa qua. 

* Một số hình ảnh trong buổi lễ

Trao giải cho chương trình "The Face Mison Trans"
3 gương mặt “The Face Mison Trans” cũng được trao giải trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập
Trao phần thưởng cho 2 nhân viên đạt thành tích KPI cao nhất tháng
Trao phần thưởng cho 2 nhân viên đạt thành tích KPI cao nhất tháng

Tập thể Mison Trans

Tập thể Mison Trans

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với quý khách mời. Buổi lễ còn thể hiện sự quyết tâm của tập thể nhân viên Mison Trans trong bước đường chinh phục những thử thách cho hành trình mới nhằm thực hiện hóa mục tiêu của Công ty.